Du khách chắc ai cũng muốn tìm được một khách sạn vừa hợp với ý mình, gần trung tâm thành phố mà mức giá lại còn phải chăng đúng không nào? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ những "tuyệt chiêu" để chọn khách sạn Đà Lạt giá vừa rẻ lại vừa "hết sẩy".

Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù. Được ví như một tiếu Paris, Đà Lạt là thành phố mộng mơ, nên thơ nhờ vào cái lạnh cao nguyên ban đêm, sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố.

Không gian này thật sự rất lý tưởng cho những chuyến tham quan, du lịch. Mặc dù Đà Lạt ngày càng phát triển và đô thị hóa hơn, cái nét đẹp truyền thống vẫn còn ở đó. Chính vì thế mà Đà Lạt là thành phố bạn nên chọn để đi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, địa hình đồi núi Đà Lạt cũng thật thú vị cho những bạn thích phiêu lưu, mạo hiểm. Đà Lạt là một thành phố đáng ghé thăm.

Như vậy, khi ghé đến Đà Lạt làm sao để chọn được khách sạn giá rẻ?

Đặt phòng trước qua những website du lịch

Nhiều website du lịch cho phép bạn đặt phòng trước cả tháng. Do đó hãy sắp xếp lịch học tập, làm việc sớm để đặt phòng sớm nhất có thể. Các trang web du lịch như Traveloka, Mytour, ivivu,... còn thường có những deal giá rẻ khi bạn đặt phòng sớm. Do vậy, đừng quên nghía qua những website này khi đặt phòng nhé!

Gọi trực tiếp đến khách sạn

Mỗi khách sạn thường có những ưu đãi, giá phòng, giá dịch vụ,... khác nhau. Do vậy cách tốt nhất là gọi trực tiếp đến khách sạn đó để hỏi cụ thể. Riêng với Happy Day Hotel, chúng tôi có 2 chi nhánh với 2 số hotline mà bạn có thể gọi đến bất cứ lúc nào.

Happy Day I : 127 Phan Bội Châu – Phường 1 – Đà Lạt – 0633 604 604

Happy Day II : 72 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 2 – Đà Lạt – 0633 986 986

Chỉ cần gọi cho Happy Day Hotel, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình. Các mức giá mà khách sạn đưa ra đều được niêm yết cụ thể.

Đặt phòng qua công ty du lịch

Ngoài các website du lịch thì cũng có rất nhiều công ty hỗ trợ khách hàng đặt phòng vô cùng tận tình. Bạn có thể gọi đến những công ty du lịch tại Đà Lạt để được tư vấn cụ thể. Chỉ cần nêu những nhu cầu về phòng và giá khách sạn, các công ty này sẽ ngay lập tức tìm được địa điểm thích hợp. Tuy nhiên, đặt phòng thông qua công ty du lịch có thể bạn phải trả vài phần trăm tiền phòng là phí dịch vụ.