Giới thiệu chợ Đà Lạt

Chợ tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Chợ nằm ngay trung tâm thành phố và là một tụ điểm du lịch khá nổi tiếng. Chợ Đà Lạt cách Hồ Xuân Hương khoảng 5 phút đi bộ, và cách chợ Âm Phủ chưa đầy 1 phút đi bộ. Đây là một địa điểm mua sắm mà du khách nào đến với Đà Lạt cũng nhất định phải dừng chân. Chợ được xây vào năm 1929, từ đó dần dần phát triển thành chợ Đà Lạt ngày nay. Chợ Đà Lạt cũng có rất nhiều đặc sản của thành phố du lịch này mà du khách có thể mua thưởng thức hoặc làm quá biếu.

Rượu vang Đà Lạt:  là một loại rượu được làm từ trái cây tươi đặc biệt. Chính vì thế mà mùi vị rượu rất thanh, ngọt dịu, lại ấm nồng. Giữa tiết trời se se lạnh của Đà Lạt, còn gì bằng thưởng thức một ly rượu vang đặc sản nơi đây.

Mứt Đà Lạt: Nổi tiếng là thành phố trồng nhiều hoa quả. Mứt từ lâu đã là một món đặc sản nơi đây. Mứt có thể được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau, hoặc thậm chí là các loài hoa như artiso, hoa hồng,... Mứt Đà Lạt vị ngọt dịu nhờ được làm từ trái cây tươi.

Dâu tây Đà Lạt: Đến với Đà Lạt thì không cần phải nổi cũng biết dâu tây là một đặc sản chỉ có tại Đà Lạt, dâu tây có rất nhiều Vitamin như : Vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là vitamin C khá cao nên được người dân dùng rất nhiều, dâu tây được sử dụng làm Mật Dâu rất ngon, Mật Dâu ngọt ngọt chua chua thêm đá vào uống cực kỳ ngon.

Trà Đà Lạt: Nếu những thành phố Tây Nguyên thường nổi tiếng về cà phê, thì tại Đà Lạt, trà cũng là một món đồ uống nổi tiếng không kém. Đà Lạt nổi tiếng nhất là trà Atiso, một loại trà vô cùng có lợi cho sức khỏe. Giữa trời lạnh, uống một cốc trà nóng từ artiso thì còn gì bằng. Trà artiso tại Đà Lạt là trà nguyên chất được sấy khô từ lá artiso, không hề có pha trộn làm giảm vị ngon của trà.

Giới thiệu khách sạn Happy Day Hotel gần chợ

Khách sạn Happ day có hệ thống khách sạn đều nằm ở trung tâm Đà Lạt.

Khách sạn Happyday 1 tọa lạc tại 127 Phan Bội Châu, P1, Đà Lạt - số điện thoại liên hệ : 02633 604 604

Email: sale1@happydayhotel.com

Khách sạn Happyday 2  tọa lạc tại 72 Nguyễn Văn Trỗi, P2, Đà Lạt - số điện thoại liên hệ : 02633 986 986

Email: sale2@happydayhotel.com

Khách sạn Happy Day Hotel có mức giá vô cùng phải chăng, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố. Với lợi thế vừa thành lập trong những năm gần đây, chúng tôi sở hữu hệ thống thiết bị vô cùng hiện đại, cùng với phòng được bố trí thoáng mát, tiện lợi. Hãy chọn Happy Day Hotel cho một chuyến du lịch thật ý nghĩa bạn nhé!